5 เหตุผลดีๆ ซื้อบ้านทั้งทีทำไมต้องเป็นทาวน์โฮมย่านลำลูกกา?

0
1233

‘ทุ่งรังสิต ทำเลน่าอยู่’ หากใครกำลังมองหาบ้านจัดสรรดีๆ สักหนึ่งหลังที่ราคาพอจับต้องได้ ไม่แพงหรือถูกจนเกินไป แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องอยู่ในทำเลทอง เดินทางง่าย รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสามารถขายเก็งกำไรได้ในอนาคต ทาวน์โฮมย่านลำลูกกาก็เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ นอกจากจะราคาไม่แรงเท่าบ้านจัดสรรแล้ว พื้นที่ใช้สอยก็ยังอยู่ในปริมาณที่พอดี ไม่ใหญ่เกินไปจนดูแลไม่ไหว แต่ก็ไม่เล็กเกินไปจนวางอะไรไม่ได้เลยเหมือนคอนโดมิเนียม

ทาวน์โฮมย่านลำลูกกา5 เหตุผล ซื้อบ้านทั้งทีทำไมต้องเป็นทาวน์โฮมย่านลำลูกกา?

สิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้ในเมือง

หากนึกถึงรังสิตก็ต้องนึกถึงฟิวเจอร์ปาร์คเป็นอันดับแรก แต่ปัจจุบันก็ไม่ได้มีแค่ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ปาร์คเพียงที่เดียว ย่านรังสิตนั้นพัฒนาไปไกลมาก หากเป็นสายช็อปปิ้งหรือไลฟ์สไตล์ก็เริ่มมีร้านรวงจากแบรนด์ดังๆ เข้ามาเปิดให้บริการแล้ว ในที่นี้รวมไปถึงโรงภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน หรือถ้าหากต้องการซื้อของสด รังสิตก็ขึ้นชื่อในเรื่องตลาดต่างๆ ไม่แพ้ย่านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นตลาดไท ตลาดรังสิต หรือตลาดสี่มุมเมือง ฯลฯ หากตัดสินใจซื้อทาวน์โฮมในย่านลำลูกกานี้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้าเมืองก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการครบทุกอย่างแล้ว

ใกล้สนามบิน

ถ้าหากบอกว่าย่านบางนาอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิแล้วล่ะก็ ทุ่งรังสิตก็มีจุดเด่นตรงที่อยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองเหมือนกัน ใช้เวลาเดินทางจากรังสิตไม่ถึง 10 นาทีก็สามารถเข้าถึงตัวสนามบินดอนเมืองได้แล้ว หากใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนเดินทางบ่อย เลือกซื้อทาวน์โฮมในย่านลำลูกกาก็จะได้ความสะดวกในแง่นี้ไปเต็มๆ

รถไฟฟ้าส่วนขยาย

กับรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม บางซื่อ-รังสิต ที่จะเปิดอำนวยความสะดวกให้แก่ชาวรังสิตในปี 2564 นอกจากนี้ยังมีแผนจะขยายต่อไปยังมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์อีกด้วย ทำให้ชาวรังสิตมั่นใจได้เลยว่าในอนาคตจะสามารถเดินทางเข้าเมืองได้ในระยะเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงแน่นอน

ทางด่วนเชื่อมถึงทุกเส้นทาง

นอกจากรถไฟฟ้าส่วนขยายสายสีแดงเข้มที่กำลังจะเปิดให้บริการในอีกไม่ช้าแล้ว สิ่งหนึ่งที่ชาวรังสิตได้เปรียบมาตลอดนั่นก็คือการมีโทลเวย์ตัดผ่านถนนเส้นสำคัญต่างๆ เพื่อเลี่ยงรถติด ไม่ว่าจะเป็นถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดี-รังสิต ลากยาวไปจนถึงดินแดง เรียกได้ว่าแค่ขึ้นโทลเวย์ต่อเดียว ใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงก็สามารถเข้าเมืองได้แล้ว

ใกล้สถานศึกษา 

อีกหนึ่งข้อได้เปรียบของย่านนี้ หากใครคิดจะลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวแล้วล่ะก็ เลือกซื้อทาวน์โฮมในย่านลำลูกกา เผื่อไปถึงอนาคตยาวๆ เมื่อมีลูก เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากสถานศึกษาชื่อดังอย่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพหรือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์นั่นเอง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่น่าสนใจ หากใครที่กำลังมองหาบ้านจัดสรรในทำเลที่เหมาะสมสักหนึ่งหลัง ย่านลำลูกกาก็ทำได้ดีไม่แพ้ย่านอื่นๆ ตอบโจทย์ทั้งในแง่ของไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวก การเดินทาง ตลอดไปจนถึงเรื่องของสถานศึกษาเลยทีเดียว

Previous article9 เนื้อผ้าสำหรับเสื้อกีฬา
Next article3 เทคนิคเลือกซื้อโซฟาเก๋ๆ ให้นั่งสบายคุ้มค่านานนับปี