แนะนำ 5 โครงการบ้านสุวรรณภูมิน่าอยู่ บ้านสวย ทำเลงาม

0
1055

เชื่อว่าการซื้อบ้านสักหลังน่าจะเป็นความฝันในชีวิตของใครหลาย ๆ คนที่อยากจะลงมือทำให้สำเร็จ ซึ่งกว่าที่จะตัดสินใจซื้อนั้นนอกจากการเตรียมเงินแล้ว ยังต้องหาข้อมูลเรื่องโครงการบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอีกด้วย วันนี้เราจึงขอมาแนะนำ 5 โครงการบ้านสุวรรณภูมิที่คัดมาแล้วว่าบ้านสวย น่าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ และตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย

โครงการบ้านสุวรรณภูมิ

5 โครงการบ้านสุวรรณภูมิน่าอยู่

  1. The forestias by MDQC

โครงการบ้านสุวรรณภูมิระดับเวิล์ดคลาสที่ถูกสร้างขึ้นด้วยความตั้งใจในการผสมผสานที่อยู่อาศัยเข้ากับธรรมชาติ ทำให้ได้ออกมาเป็นโครงการบ้านที่มีทั้งความทันสมัยและน่าอยู่ เหมาะสำหรับการพักผ่อนของคนทุกวัย และใช้พื้นที่ได้อย่างเป็นประโยชน์สูงสุด ทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลใกล้กับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ โรงพยาบาล ลานกิจกรรมต่าง ๆ จึงเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ทั้งผู้ที่ต้องการอยู่คนเดียวและอยู่กันทั้งครอบครัวอย่างแน่นอน

  1. Saransiri Srivaree

อีกหนึ่งโครงการบ้านสุวรรณภูมิที่ห่างจากสนามบินเพียงไม่ถึง 10 กิโล เดินทางสะดวกสบายด้วยเส้นทางที่เชื่อมกับทั้งบางนาและลาดกระบัง เป็นโครงการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มีพื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัว ด้วยดีไซน์สุดทันสมัยที่มาพร้อมความสะดวกสบาย เป็นหนึ่งในโครงการที่ไม่อยากให้พลาดเลยทีเดียว

  1. สิริเพลส บางนา-สุวรรณภูมิ

เอาใจคนชอบบ้านทาวน์โฮมราคาย่อมเยากันบ้าง กับโครงการบ้านสุวรรณภูมิที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองนิวยอร์ก ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ผสานด้วยกลิ่นอายแบบชาวเมืองนิวยอร์ก พร้อมที่จะกลายเป็นบ้านในฝันของใครหลาย ๆ คน ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสนามบิน ห้างสรรพสินค้า และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นบ้านที่เหมาะจะเป็นจุดหมายปลายทางของคนยุคใหม่ที่ใฝ่ฝันการใช้ชีวิตในแบบที่ชอบเป็นอย่างยิ่ง

  1. Pleno บางนา-อ่อนนุช

อีกหนึ่งทาวน์โฮมที่ขยับออกมาอยู่แถวลาดกระบัง แต่ยังเป็นโครงการบ้านสุวรรณภูมิที่เดินทางสะดวก และอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมยังเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโซนพระราม 9 บางนา สุขุมวิท อุดมสุข รองรับ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะกับการอยู่อาศัยทั้งครอบครัว

  1. Supalai Premo ลาดกระบัง

อีกหนึ่งโครงการบ้านสุวรรณภูมิที่เป็นทาวน์โฮมน่าอยู่ มีทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ จะอยู่คนเดียวหรืออยู่กับครอบครัวก็สบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกและใกล้กับพื้นที่สาธารณะมากมาย เหมาะกับการพักอาศัยแบบไร้กังวล

Previous articleกางให้ชัด! ประกันชีวิตคืออะไร มีประโยชน์แค่ไหน ทำไมถึงควรมี?
Next article5 ปัญหาซ่อมแซมบ้านที่ผู้หญิงก็สามารถทำเองได้ ไม่ง้อช่าง!