รีวิวน้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท มีกลิ่นไหนน่าใช้บ้าง!

0
260

นอกจากจะเลือกเสื้อผ้าสไตล์ที่ชอบ เหมาะกับกาลเทศะ และอยู่ในเทรนด์แฟชั่นแล้ว การได้ใส่เสื้อผ้าที่สะอาด นุ่มสบาย แถมมีกลิ่นหอมสดชื่น ถือเป็นความสุขของหลายคน แถมยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูน่าเข้าใกล้ได้เป็นอย่างดี เพราะเหตุนี้เอง ผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าจึงไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เดียวในการซักผ้าอีกต่อไป แต่ยังมีน้ำยาปรับผ้านุ่มซึ่งพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ขาดไม่ได้ มาช่วยเพิ่มกลิ่นหอมน่าใช้ให้กับผ้าด้วย และบทความนี้จะมารีวิวน้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท แบรนด์น้ำยาปรับผ้านุ่มยอดนิยมแบบเจาะลึกกัน!

น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท

น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ทเป็นแบรนด์น้ำยาปรับผ้านุ่มที่อยู่คนไทยมาอย่างยาวนาน เปิดตัวครั้งแรกที่สหราชอาณาจักรในปีพ.ศ.2512 และส่งออกไปขายทั่วโลก ทั้งในยุโรป เอเชีย อเมริกา ละติน และตะวันออกกลาง ซึ่งก็ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และนอกจากจะเป็นผู้ผลิตน้ำยาปรับผ้านุ่มรายใหญ่ของโลกแล้ว คอมฟอร์ทยังได้พัฒนาสินค้าที่เกี่ยวกับการดูแลผ้าอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแผ่นอบผ้า แคปซูลน้ำยาปรับผ้านุ่ม รวมทั้งไลน์สินค้าในระดับพรีเมียม ทำให้ผลิตภัณฑ์จากน้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ทมีให้เลือกหลากหลาย และสำหรับใครที่เป็นพ่อบ้านแม่บ้านมือใหม่ กำลังหัดซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม แต่ยังไม่รู้จะเลือกกลิ่นไหน บทความนี้ เราจะมารีวิวน้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ทกลิ่นต่าง ๆ ให้ชมกัน

รีวิวน้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท 4 กลิ่น 4 สไตล์

  • คอมฟอร์ทอัลตรา สีฟ้า

สำหรับน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีแคปซูลหอมสดชื่นแบบดับเบิลบูสต์ ให้ประสบการณ์ความหอมแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ถึงจะเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าเป็นเวลานาน กลิ่นหอมก็ไม่มีดรอป นำมาใส่เมื่อไหร่ก็กระจายความหอมได้ยาวนานตลอดวันเลยทีเดียว

  • คอมฟอร์ทแอนตี้แบคสูตรเข้มข้น

ยุคที่เชื้อโรคมากมายแบบเกินต้านอย่างยุคนี้ การใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรขจัดเชื้อโรคก็ตอบโจทย์ไม่น้อย โดยสูตรนี้สามารถป้องกันเชื้อโรคและขจัดเชื้อโรคได้ถึง 99% แถมยังมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ 5 ชนิด ให้ความสดชื่นตลอดวัน เหงื่อออกง่ายแค่ไหน เสื้อผ้าก็หอมไม่เปลี่ยนแน่นอน

  • คอมฟอร์ท Luxury Perfume สีแดง

หากคุณเป็นคนที่ชอบกลิ่นหอมแบบเหนือระดับสไตล์น้ำหอมจากประเทศฝั่งยุโรปต้องสูตรนี้ เพราะผลิตด้วยน้ำหอมที่นำเข้าจากฝรั่งเศสของแท้ ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นหอม ๆ ของดอกกุหลาบ พร้อมความหอมหวานจากดอกไม้นานาพันธุ์ เรียกว่าหอมมีระดับในทุกมิติจริง ๆ

  • คอมฟอร์ทเพียว สีขาว

ปิดท้ายด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรอ่อนโยน เหมาะกับเด็กและคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยสูตรนี้จะให้กลิ่นที่หอมละมุน ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบาย ๆ ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว แถมยังช่วยให้ผ้านุ่มกว่า 3 เท่าด้วย

และนี่คือ 4 น้ำยาปรับผ้านุ่มจากแบรนด์คอมฟอร์ทที่เราเลือกมารีวิวให้ชมกัน ชอบกลิ่นไหน ก็สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศกันได้เลย

Previous articleหลอดไฟไล่ยุงทำงานอย่างไร และทำไมถึงเป็นไอเทมที่ควรมี?
Next articleความเชื่อมโยงของวันวาเลนไทน์กับสิ่งที่เรียกว่าภาษารัก