วิธีการเลือกกางเกงวอร์ม (Sweatpants) ใส่แบบไหนกับอะไรก็ดูดี

0
1342

กางเกงวอร์ม หรือ Sweatpants เป็นกางเกงที่มีความนุ่ม มักทำจากผ้าฝ้าย มีทั้งแบบเอวยางยืดและเอวเชือกรูด ปลายขาจั้ม ส่วนมากเป็นสีเรียบๆ  เราคุ้นเคยมานานตั้งแต่เรียนหนังสือก็คงจะไม่พ้นกางเกงวอร์ม หากคิดย้อนไปแล้ว เรารู้สึกว่ากางเกงวอร์มมันตัวใหญ่ ใส่แล้วไม่สวยเลย เลือกได้ก็คงไม่อยากใส่ …

กางเกงวอร์ม
ภาพจาก pixabay.com

แต่มาสมัยนี้แนวความคิดเดิมๆก็เปลี่ยนไป เมื่อเราเริ่มนำกางเกงวอร์มมามิกซ์และแมทซ์กับเสื้อผ้าแบบต่างๆ แล้วนำมาใส่ในชีวิตประจำวันมากขึ้น ไม่ต้องอยู่ในกรอบเดิมว่ากางเกงวอร์มมีไว้ใส่สำหรับออกกำลังกายเท่านั้น มาดูไอเดียที่เราจะนำเสนอกันคะ แล้วคุณจะรู้ว่ากางเกงวอร์มใส่แบบไหนได้บ้าง

  • ใส่แบบเป็นเซ็ต คือใส่ทั้งเสื้อวอร์มและกางเกงวอร์ม หรืออาจเลือกใส่กับเสื้อยืดเข้าเช็ตกับกางเกงวอร์มได้ หากใครรู้สึกกังวลว่าใส่กางเกงวอร์ม พร้อมเสื้อวอร์มจะดูอ้วน ดูตัวใหญ่ เพียงคุณเลือกสีให้ดูเข้มขึ้นมาสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีกรม สีเขียวขี้ม้า สีเทาเข้ม ก็สามารถช่วยพรางหุ่นคุณได้คะ แต่หากใครไม่กังวลเรื่องหุ่น จัดไปเลยคะสีสดใส ให้ดูกระปรี้กระเปร่ากันซักหน่อย
  • กางเกงวอร์มกับเสื้อเกาะอก เสื้อทรงสั้น หรือเสื้อครอป จะเป็นการใส่กางเกงวอร์มที่เซ็กซี่สุดๆเลยคะ โชว์เนื้อหนังสักหน่อย โชว์เอวขอดของสาวๆ กับกางเกงวอร์มตัวหลวม หรืออาจะเป็นกางเกงวอร์มเอวต่ำ ดูยังไงก็รู้ว่าคุณหุ่นดี ถ้าใครชอบสีสดใส อาจเลือกเสื้อสีจัดจานกับกางเกงวอร์มสีพื้นเรียบ หรืออาจจะเลือกกางเกงสีสดๆใส่คู่กับเสื้อสีพื้นก็ได้คะ การแมทซ์แบบนี้จึงไม่เหมาะกับสาวอ้วนนะคะ ไม่แนะนำคะ
  • กางเกงวอร์มกับเสื้อเชิ้ต การจับเสื้อเชิ้ตที่ใครๆก็คิดว่าเหมาะกับการแต่งกายไสตล์เรียบร้อย ไม่ใชนะคะ ลองจับมาใส่คู่กับกางเกงวอร์มดู มันจะเปลี่ยนคุณให้ดูคูลมากขึ้น แบบว่าเห็นแล้วต้องตะลึง สาวๆอาจจะเริ่มด้วยการเลือกสีเสื้อเชิ้ตที่เป็นโทนเดียวกับสีกางเกงวอร์ม หรือเสื้อเชิ้ตสีขาวที่สามารถไปได้กับกางเกงวอร์มทุกๆสี  ปลดกระดุมเม็ดแรกก็จะยิ่งเพิ่มความร้อนแรงให้ตัวคุณได้คะ
  • กางเกงวอร์มกับเสื้อกล้าม เสื้อคลุม การใส่กางเกงวอร์มกับเสื้อกล้าม แล้วคลุมทับด้วยเสื้อคลุม ไม่ว่าจะเป็นไหมพรม แจ็คเก็ตหนัง หรือเสื้อเชิ้ต จะให้ลุคสบายๆ แต่แอบเป็นทางการนิดๆ แล้วจับแมทซ์กับรองเท้าผ้าใบ
  • กางเกงวอร์มกับเสื้อยืด ลองหาเสื้อยืดสีขาวพอดีตัวมาใส่คู่กับกางเกงวอร์มก็จะได้ลุคดูสบายๆ คุณสาวๆอาจจะพับแขนเสื้อขึ้นหน่อย หรืออาจจะมัดชายเสื้อขึ้น ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัวได้คะ
  • กางเกงวอร์มกับเสื้อเปิดไหล่ ทำให้คุณดูยังคงความเป็นสาวหวานๆอยู่ได้ แต่เพียงแอบซ่อนความแมนไว้ด้วยกางเกงวอร์มตัวหลวมๆ ถ้าหากต้องการเพิ่มความเซ็กซี่ก็ลองหาเสื้อเอวลอยมาใส่ได้นะคะ เอวสวยๆมีแล้วต้องอวดคะ
  • กางเกงวอร์มกับเสื้อโอเวอร์ไซด์ ลุคนี้เหมาะสำหรับชาวสตรีททุกคนเลยคะ ลองจับกางเกงวอร์มสีสด กับเสื้อตัวใหญ่สักตัว เสริมด้วยถุงเท้าสูง

เหตุผลหนึ่งที่หลายๆคนชอบใส่กางเกงวอร์มคือใส่สบาย ไม่เข้ารูป ไม่ว่าคุณจะเดิน จะนั่ง จะวิ่ง กระโดด ปีน ก็ทำได้ไม่ต้องกังวลเรื่องเป้ากางเกงจะขาด   และยิ่งได้อ่านวิธีใส่กางเกงวอร์มแบบเท่ที่เรานำเสนอแล้ว คุณจะไม่รีรอเลยที่จะหามาติดตู้เสื้อผ้าสักตัวสองตัว การมิกซ์และแมทซ์เรื่องการแต่งตัว มันทำให้ชีวิตไม่จำเจ สนุกกับการแต่งตัว และทำให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์ ลองแมทซ์กางเกงวอร์มของคุณกับเสื้อผ้าในตู้ดูนะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม:
ช้างศึกสโตร์ จำหน่ายชุดกีฬาออนไลน์ออนไลน์ WARRIX
ไอเดียแมตช์ กางเกงวอร์ม ให้มีสไตล์แบบสปอร์ตเกิร์ล: sudsapda.com
แฟชั่นกางเกงวอร์มสุดฮอต แต่ใส่ยังไงไม่ให้ดู ‘ป้า’ มี 5 ทริคง่ายๆ มาแนะนำ: khaosod.co.th
ใครใส่ก็ดูดี Track Pants แฟชั่นกางเกงวอร์ม ถูกใจสายสตรีท: sanook.com

 

Previous articleเที่ยวสิงคโปร์ ตระการตากับเทศกาลที่สิงคโปร์
Next articleศัลยกรรมจมูก วิธีเตรียมตัวก่อนไปทำดั้งโด่ง